SARAMONIC SmartMic ไมค์อัดเสียงตัวจิ๋วสำหรับสมาร์ทโฟน

สำหรับใครที่กำลังหาอุปกรณ์สำหรับอัดเสียงที่มีขนาดเล็กแต่ใช้งานง่ายและมีราคาประหยัดสำหรับงานทั่วไปๆ ไม่ว่าสำหรับร้องเพลง, อัดเสียงเวลา Live Facebook ตอนนี้เราของนำเสนอ SARAMONIC SmartMic ไมค์โครโฟนขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงต่อ SmartMic เข้ากับมือถือของคุณผ่านทางช่อง 3.5 มิลลิเมตรแล้วเริ่มเข้าโปรแกรมอัดเสียงในเครื่องก็สามารถอัดเสียงคุณภาพสูงได้ทันที Continue Reading

ลือกันว่า Nokia จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์สเปคกลางๆ ในราคา 5-7 พันบาทในต้นปีหน้า

ข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ Nokia ที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่ภายในงาน Mobile World Congress ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่อยู่ในเรทราคาประมาณ 5-7 พันบาท โดยสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่โนเกียเปิดตัวจะเน้นเจาะกลุ่มราคาประหยัดก่อนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในภายหลัง Continue Reading

Huawei เปิดตัวซี่รี่ย์ Huawei Mate 9 พร้อมรุ่นเล็ก Huawei GR5 2017 เปิดตัวพรีเซอร์เตอร์ใหม่

Huawei ตอกย้ำความจริงจังกับตลาดเมืองไทยด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของแบนด์ Huawei Mate 9 ซี่รี่ย์ ประกอบไปด้วย Mate 9, Mate 9 Pro, Mate 9 Porsche Design และสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กอย่าง Huawei GR5 2017 (หรือในชื่อเดิม Huawei Mate 9 Lite) อย่างเป็นทางการโดยทั้ง 4 รุ่นมีรายละเอียดดังนี้ Continue Reading

เปิดตัว OPPO A57 พร้อมกล้องหน้า 13 ล้านตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเซลฟี่

เรียกได้ว่าเอาจริงเอาจังเรื่องเซลฟี่แล้วสำหรับ OPPO ที่ตอนนี้ได้เปิดตัว OPPO A57 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่ยังคงจัดเต็มเรื่องกล้องหน้าที่ให้มาถึง 13 ล้านพกเซล ส่วนสเปคอื่นก็สามารถรองรับการใช้งานทั่วๆไปได้ไม่ติดขัด Continue Reading

Samsung เปิดขาย Lens Cover สำหรับถ่ายภาพของ Galaxy S7, S7 edge ในราคา 2,900 บาท

ซัมซุงประเทศไทยเอาใจสาวก Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยการนำ Lens cover อุปกรณ์เสริมสำหรับถ่ายภาพของ Galaxy S7 และ S7 edge โดยอุปกรณ์ชุดนี้จะเป็นเลนส์ที่ออกแบบมาให้สามารถติดเลนส์เสริมเพื่อถ่ายรูป Continue Reading

Moto M สมาร์ทโฟนบอดี้โลหะสุดหรูหรา

Lenovo เปิดตัว Moto M สมาร์ทโฟนตระกูลใหม่มาพร้อมการดีไซน์ที่จะใช้วัสดุโลหะทั้งเครื่องช่วยให้เครื่องมีความทนทาน, หรูหราใช้เทคโนโลยีเคลือบผิวเครื่องระดับนาโนช่วยป้องกันของเหลวซึมผ่านเข้าตัวเครื่องและสามารถป้องกันละอองน้ำได้มีหน้าจอสัมผัส IPS LCD ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดFull HD Continue Reading

โปรโมชั่นการจอง Huawei Mate9

เรียกได้ว่าเปิดตัวไปอย่างฮือฮาสำหรับ Huawei Mate9 สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปีที่หลายๆ ต่อหลายคนอยากได้เป็นเจ้าของวันนี้เราจึงขอนำเสนอทางเลือกการจองเครื่อง Huawei Mate9 ในช่องทางต่างๆ มาให้ดูกัน

ตัวจองมีให้เลือก 2 สีได้แก่  Mocha Brown, Champagne Gold Continue Reading

เปิดตัว Huawei Mate 9 lite สมาร์ทโฟนกล้องคู่ราคาเบาๆ

Huawei Mate 9 Lite น้องเล็กจากซีรีย์ Mate 9 ที่ปรับสเปคลงมาจากสมาร์ทโฟนรุ่นะช่วยให้มีราคาที่ถูกลงแต่ยงคงจุดเด่นสำคัญอย่างกล้องคู่สำหรับถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ แต่ไม่ได้ติดยี่ห้อ Leica แต่อย่างไรสำหรับสเปคคร่าวๆมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD ใช้หน่วยประมวลผล Hisilicon Kirin 655 Octa-core 2.1GHz Continue Reading

เปิดตัว Samsung Galaxy J2 Prime สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กราคาประหยัด

Samsung Galaxy J2 Prime สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กของซัมซุงหน้าจอขนาด 5 นิ้วความละเอียด 960×540ใช้หน่วยประมวลผลด้วยซีพียู MediaTek MT6737T หน่วยความจำในเครื่อง 8GB, RAM 1.5GB ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow รองรับการใช้งาน 2 ซิม Continue Reading

เปิดตัว vivo V5 สมาร์ทโฟนเอาใจสายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าขนาด 20 ล้านพิกเซล

vivo เปิดตัว vivo V5 สมาร์ทโฟนเอาใจสายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าขนาด 20 ล้านพิกเซลที่ให้คุณสามารถเซลฟี่ได้อย่างคมชัดสามารถเล่นฟังก์ชันหน้าชัดหลังเบลอผ่านกล้องหน้าได้แบบกล้องโปรใช้ Sony IMX376 ให้ภาพที่มีรายละเอียดสูงพร้อมรูรับแสง f/2.0 และแฟลช Softlight ช่วยถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยพร้อมกล้องหลังขนาด 13 ล้านพิกเซล Continue Reading

เปิดตัว Samsung Galaxy J5 Prime สมาร์ทโฟนสุดชิค เล่นง่าย ถ่ายรูปสวย

Samsung Galaxy J5 Prime  มีตัวเครื่องบอดี้โลหะพร้อมขอบที่โค้งมนจับเครื่องได้สะดวกหน้าจอขนาด  5 นิ้วความละเอียด HD มีปุ่มโฮมจะทำหน้าที่สแกนลายนิ้วมือ ใช้หน่วยประมวลผลด้วยซีพียู Quad-core 1.4GHz หน่วยความจำในเครื่อง 16GB, RAM 2GB ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow Continue Reading

Samsung เอาใจสาวๆ ด้วย Samsung galaxy S7 สีชมพู

Samsung รุกตลาดอย่างหนักออกสีใหม่ให้สมาร์ทโฟนตัวท็อปอย่าง Samsung galaxy S7 โดยออกสีชมพูสไตล์หวานแหวว (ต่างจากก่อนหน้านี้ที่เป็น Pink Gold ที่ออกมาเดือนเมษาที่ผ่านมา) เพื่อจับตลาดของกลุ่มสาวที่ชื่นชอบสีชมพูเป็นพิเศษโดยเบื้องต้น Samsung galaxy S7 สีชมพูมีเฉพาะรุ่นความจุ 32GB เริ่มจำหน่ายก่อนที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรกและจะขยายไปตลาดอื่นๆ ในอนาคต Continue Reading

หลุดภาพล่าสุดสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ Nokia ที่ผลิตตัวเครื่องด้วยโลหะ

หลังจากประกาศว่าจะกลับมาทำสมาร์ทโฟนอีกครั้ง Nokia ก็มีภาพหลุดสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของตัวเองเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีภาพจากไลน์การผลิตที่เผยให้เห็นวัสดุการใช้งานของ Nokia ตัวล่าสุดที่เป็นฝาหลังผลิตจากโลหะ 2 สี คือสีเทาและสีดำ Continue Reading

Apple อาจผลิต iPhone 7 และ 7 Plus สีขาว Jet White

หลังจากออก iPhone 7 มาสักพักพร้อมสร้างความฮือฮากับสีใหม่อย่าง Jet Black ที่เป็นเครื่องที่มีสีดำเงางามเพราะผ่านขั้นตอนการผลิตที่ต้องเครือบผิวขัดเงากว่า 9 ขั้นตอนเพื่อให้ตัวเครื่องมีความเงางาม จึงเป็นที่ฮือฮาอีกครั้งในวันนี้มีข่าวลือล่าสุดว่า Apple อาจผลิต iPhone 7 และ 7 Plus สี Jet White Continue Reading

Samsung W2017 สมาร์ทโฟนฝาพับตัวท็อปสุดหรู

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนฝาพับตัวใหม่ล่าสุดที่คราวนี้จัดเต็มด้วยวัสดุการประกอบอย่างดี, สเปคระดับท็อปพร้อมรองรับการเชื่อมต่อแล้วฟังก์ชั่นมากมายอย่าง Samsung W2017 สมาร์ทโฟนฝาพับที่มาด้วยกัน 2 หน้าจอคือจอภายในฝาพับขนาด 4.2 นิ้ว Continue Reading

Huawei Mate 9 Porsche Design สมาร์ทโฟนสุดหรูแบบ Limited

หลังจากเปิดตัวไปอย่างฮือฮากับ Huawei Mate 9 แล้ว Huawei ยังเปิดตัวสมาร์ทโฟน limited edition อย่าง Huawei Mate 9 Porsche Design ที่เป็นการร่วมมือระหว่าง Huawei กับบริษัทรถสปอร์ตชื่อดังอย่าง Porsche มามีส่วนช่วยในการออกแบบตัวเครื่อง โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีตัวเครื่องสีดำพร้อมมีโลโก้ของ Porsche ติดที่ด้านบนกับด้านหลังของเครื่อง Continue Reading

เปิดตัว Huawei Mate 9 สมาร์ทโฟนสเปคสุดแรงพร้อมกล้อง Leica

เปิดตัว Huawei Mate 9 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของแบนด์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทั้งในแง่วัสดุการผลิตและสมรรถภาพการใช้งานระบบต่างๆ เริ่มจากตัวเครื่องผลิตจากโลหะอย่างดีมีหน้าจอขนาด 5.9 นิ้วความละเอียดระดับ Full HD ที่แม้ถึงจะมีหน้าจอขนาดใหญ่แต่ไม่เกะกะเพราะ Huawei ออกแบบด้วยวิธีการ borderless ตัดส่วนขอบด้านข้างเครื่องออกเหลือแต่พาเนลกระจกหน้าจอส่วนเดียวทำให้มีขอบเครื่องที่บางลงสามารถจับได้อย่างแน่นหนา Continue Reading

DELL Alienware Aurora R5 พีซีสุดครบเครื่องของเกมเมอร์ระดับท็อป

DELL Alienware Aurora R5 มีการออกแบบที่พิถีพิถันให้มีรูปทรงโฉบเฉี่ยว, ทันสมัย และยังออกแบบให้มีช่องระบายอากาศทางด้านหน้าและด้านบนของเคส เพื่อการถ่ายเทการอากาศ เสริมด้วยระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว liquid cooling สามารถระบายความร้อนของของชิ้นส่วนภายในได้ยอดเยี่ยม Continue Reading

Wiko U FEEL PRIME แบตจุ สนุกได้นานกว่า

Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส เปิดตัว “U FEEL PRIME (ยู ฟีล ไพร์ม)” สมาร์ทโฟนสุดพรีเมียมตอบโจทย์ทุกความต้องการในราคาที่คุ้มค่า สนุกได้นานกว่าด้วยแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh ประสิทธิภาพเปี่ยมพลัง เร็วแรงภายใต้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 430 Octa-Core 1.4 GHz 64 bit แรมสูงถึง 4 GB และหน่วยความจำรอม 32 GB Continue Reading

OPPO จัดโปร กระหน่ำลดราคา A37 เหลือเพียง 5,290 บาท เท่านั้น!

พิเศษสุดๆ OPPO ให้คุณเป็นเจ้าของ A37 สมาร์ทโฟนสุดฮอตในราคาที่สบายกระเป๋ายิ่งขึ้น จัดโปร ลดจุใจ จากราคาเดิม 6,990 บาท เหลือเพียง 5,290 บาทเท่านั่น OPPO A37 ยังคงเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องเซลฟี่ ที่นอกจากจะถ่ายสวยด้วยกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล ยังมี Beautify 4.0 ช่วยปรับให้หน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ Continue Reading