รีวิว Huawei GR5 2017

เป็นกระแสยอดนิยมสำหรับกล้องคู่หรือที่เรียกกันว่า Dual Camera สำหรับถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอที่สมัยนี้สมาร์ทโฟนตัวท็อปต้องให้มาเกือบทุกรุ่น แต่ด้วยความเป็นสมาร์ทโฟนตัวท็อปทำให้ราคาเครื่องของสมาร์ทโฟนกล้องคู่สูงตามขึ้นไปด้วย แต่ตอนนี้ก็มีสมาร์ทโฟนระดับกลางๆอย่าง Huawei GR5 2017 ที่มีราคาเพียง 8,900 บาทแต่ก็มีกล้องคู่ Dual Camera ติดให้มาด้วยสามารถจะถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอสวยๆ ได้สบายๆ พร้อมฟังก์ชันถ่ายภาพอีกหลากหลาย Continue Reading

ลองเล่น OPPO A39 สมาร์ทโฟนทรงสวยใช้ง่ายถ่ายรูปดี

หากกำลังมองหาสมาร์ทโฟนพอดีมือ พกพาง่ายใช้งานสะดวก เราขอเสนอ OPPO A39 สมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ แถมถ่ายรูปสวย ตอนนี้เราก็มี OPPO A39 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่ OPPO ส่งออกมาซึ่งสมาร์ทโฟนตัวนี้สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมถ่ายรูปออกมาได้ดูดี โดย OPPO A39 มีรายละเอียดคร่าวๆ ดังนี้ Continue Reading

รีวิว Moto Z Play

Moto Z Play เป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ตัวเรือธงที่ทาง Moto ปล่อยออกมาเพื่อชนกับตลาดระดับสูงโดยเฉพาะเพราะจัดเต็มทั้งสเปคเครื่องระดับต้นๆ ของวงการสามารถตอบสนองการใช้งานได้หลายหลาก ฟังก์ชั่นกล้องที่ใส่มาให้มากมาย สามารถถ่ายภาพสวยงามไม่แพ้ใครพร้อมมีอุปกรณ์พิเศษอย่าง Moto Mods ที่ช่วยเพิ่มความสามารถที่หลากหลายให้ Moto Z Play Continue Reading

รีวิว HP Elite x3

HP Elite x3 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.96 นิ้ว ผลิตจากวัสดุการใช้งานอย่างดีมีตัวเครื่องที่แน่นหนา และยังมีกล้องที่ถ่ายภาพอย่างสวยงามพร้อมลำโพงเสียงที่ร่วมกับบริษัทระดับโลกอย่าง Bang & Olufsen มาช่วยทำลำโพงเสียงให้ โดย  HP Elite x3 มีรายละเอียดคร่าวๆ ดังนี้ Continue Reading

รีวิว ZTE Axon 7 Mini

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับยอดเยี่ยมมากสำหรับ ZTE Axon 7 ที่หลายต่อหลายคนบอกต่อกันถึงความคุ้มค่าคุ้มราคา และเพื่อต่อยอดความยอดเยี่ยม ZTE จีงส่งสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่ปรับสเปค,ขนาดและราคาลงมาแต่ยังคงความยอดเยี่ยมเอาไว้อย่างครบถ้วนกับรุ่น ZTE Axon 7 mini ที่มีวัสดุที่หรูหรา ชิพเสียงคุณภาพเยี่ยมและ กล้องที่ทรงประสิทธิภาพ สำหรับสเปคของ ZTE Axon 7 Mini  มีคร่าวๆ ดังนี้ Continue Reading

รีวิว OPPO F1s

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบ Selfie วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนดีๆมาแนะนำ ไม่เพียงจะโดดเด่นเรื่องการ Selfie แต่ยังมีสเปครวมๆ ที่ยอดเยี่ยมการใช้งานที่สะดวก สบาย และยังมีตัวเครื่องที่สวยงามมีให้เลือกหลากหลายสี OPPO F1s สามารถตอบโจทย์สาวๆ ทุกคนได้อย่างแน่นอน  โดย OPPO F1s มีรายละเอียดสเปคคร่าวๆ ดังนี้ Continue Reading

รีวิว Samsung Galaxy A9 Pro

Samsung พบว่าคนไทยมีพฤติกรรมชอบใช้สมาร์ทโฟนกันทั้งวันทั้งคืนยิ่งสมัยนี้สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ขึ้น มีแอพพลิเคชั่นและวิดีโอที่มีความละเอียดสูงทำให้สมัยนี้มือถือใช้กันแปปเดียวก็แบตหมดแล้ว Samsung จึงปล่อย Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 6 นิ้วที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งวันโดย Galaxy A9 Pro มีรายละเอียดคร่าวๆ ดังนี้ Continue Reading

รีวิว Moto G4 Plus

เรียกว่ารุกตลาดเมืองไทยอย่างหนักสำหรับ Motorola (ภายใต้การดูแลของ Lenovo) ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยสมาร์ทโฟนวางจำหน่ายรวดเดียว 3 รุ่นเมือช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาจึงกระทั้งตอนนี้ก็มีสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่สร้างเพื่อมาเอาใจคนไทยอย่าง Moto G 4 Plus ที่มีการปรับสเปคต่างๆ ให้เข้ากับคนไทยมากยิ่งขึ้นในราคา 8,990 บาทซึ่ง Moto G 4 Plus มีสเปกคร่าวๆดังนี้ Continue Reading

รีวิว OPPO A37

หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนระดับกลางๆ ให้กับคนที่คุณรักโดยที่มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนทั้งวัสดุที่ดีเยี่ยม, ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนในราคาที่เหมาะสม เราจึงมีโอกาสแนะนำ OPPO A37 สมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวครบถ้วนโดย OPPO A37 มีรายละเอียดสเปคคร่าวๆ ดังนี้ Continue Reading

รีวิว Pomo Kids R2 Smart Watch

วันนี้ Touchphoneview ขอนำเสนออุปกรณ์สื่อสาร Pomo Kids R2  นาฬิกาโทรศัพท์ได้สำหรับเด็กๆ ที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ติดจ่อสื่อสารกับลูกๆได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมพร้อมความพิเศษของ Pomo Kids R2 ที่ต่างจากนาฬิกาตัวอื่นๆที่ความสามารถกันน้ำได้ชยให้ลูกๆของคุณสามารถใส่ได้ตลอดแม้จะเจอสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น ฝนตกหนักก็ยังใช้งานได้เป็นอย่างดี Continue Reading

รีวิว Samsung Galaxy J7 Version2 (2016)

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมกับสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy J ในปี 2015 มาปีนี้ Samsung จึงต่อยอดความสำเร็จกับตระกูล Galaxy J เวอร์ชั่นใหม่ที่ยังคงใช้ชื่อเดิม Galaxy J แต่เพิ่มเติมคือชื่อ Version2 (2016) และที่เราได้เครื่องมาทดสอบก็คือ Samsung Galaxy J7 Version2  ในซี่รี่ย์ Galaxy J (2016) ที่อัพเดตความสามารถใหม่ๆ จากรุ่นเก่ามาเพียบในราคาเท่าเดิม โดย Samsung Galaxy J7 Version2   มีสเปคคร่าวๆ ดังนี้ Continue Reading

รีวิว Sony Xperia XA

Sony ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ย์ใหม่ในชื่อว่า Xperia X  ซึ่งจะเปิดตัวขึ้นมาแทนซี่รี่ย์ Xperia Z ที่ Sony จะมีการปรับเรื่องต่างๆ ให้มีความยืดหยุ่น ใช้งานได้สะดวกสบายมากกว่าเดิม โดยซี่รี่ย์ Xperia X ซึ่งมีทั้งหมด 3 รุ่น แต่ Sony ประเทศไทย ได้วางจำหน่ายก่อน 2 รุ่นคือ Sony Xperia X และ Xperia XA พร้อมประกาศราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ดังนี้ Continue Reading

รีวิว Huawei P9 Leica Camera

หลังจากเปิดตัวออกมา Huawei P9 ก็เป็นกระแสฮือฮาอย่างกว้างขวางด้วยการร่วมมือกับ Leica พัฒนากล้องคู่ RGB + Monochrome สำหรับใช้กับสมาร์ทโฟนพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ช่วยให้ Huawei P9 ถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพ ไม่เพียงเท่านั้นตัวของ Huawei P9 ยังผลิตจากวัสดุเยี่ยมมีครบถ้วนทั้งความหรูหรามีระดับ และความแข็งแกร่งทนทาน ด้วยความครบถ้วนขนาดนี้ยังเปิดราคาจำหน่ายไม่แพงเพียง 16,990 บาท Continue Reading

ริวิว Parrot Airborne Night Drone

Airborne Night Drone รุ่นนี้ออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยไฟส่องทางที่ติดมากับตัวเครื่องทำให้การบินในช่วงเวลากลางคืนหรือในที่มืดได้ดียิ่งขึ้นและยังสามารถปรับระดับแสงไฟได้ตามที่ต้องการคล่องตัวที่น่าประทับใจสามารถบินได้อย่างเสถียรภาพ ให้คุณใช้งานได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลินและพร้อมให้คุณบินได้อย่างปลอดภัยแม้ในสภาวะแสงน้อย Continue Reading

รีวิวหูฟัง Monster RoC Sport รุ่น Black Platinum

และก็เป็นอีกครั้งที่เว็บ touchphoneview ได้รับหูฟังระดับ Hi-End อย่าง Monster ที่ก่อนหน้านี้เราเคยรีวิวในรุ่น Freedom มาก่อน โดยครั้งนี้เราได้ทดสอบหูฟังซี่รี่ย์ใหม่ที่ได้นักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์ คริสเตียโน โรนัลโด ช่วยออกแบบในคอนเซป “Live Life Loud” จึงเกิดหูฟังชั้นเยี่ยมอย่าง MONSTER รุ่น ROC Sport Black Platinum ด้วยคอนเซป “Live Life Loud” ทำให้ MONSTER รุ่น ROC Sport Black Platinum เป็นหูฟังระดับสูงที่ใส่ใจในการออกแบบให้สามารถใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ที่หลากหลายได้ Continue Reading

รีวิว imoo Watch Phone

ในโลกยุคปัจจุปันอุปกรณ์สื่อสารกับทุกคนเป็นของคู่กันแต่ใช้ว่าอุปกรณ์สื่อสารจะออกแบบมาสำหรับคุณทุกวัยอย่าง เช่นวัยเด็กๆ แม้เราจะมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยแค่ไหนแต่ก็อาจใช้งานยากเกินไปสำหรับเค้า หรือบางคนที่ใช้คล่องแคล่วเกินไปอาจจะใช้งานผิดจนผู้ปกครองตามไม่ทันได้ แต่วันนี้ Touchphoneview ขอนำเสนออุปกรณ์สื่อสารชิ้นใหม่ imoo Watch Phone นาฬิกาโทรศัพท์ได้สำหรับเด็กๆ ที่จะทำให้คุณพ่อ คุณแม่ และผู้ปกครอง โทรศัพท์สื่อสารกับลูกๆ ผ่านทางนาฬิกานี้ได้อย่างสะดวกสบาย

Continue Reading

รีวิวหูฟัง Monster RoC Sport รุ่น Freedom

เนื่องจากโอกาสพิเศษที่เว็บ touchphoneview ได้รับหูฟังระดับ Hi-End อย่างหูฟังยี่ห้อ Monster ซี่รี่ย์ RoC Sport ที่ได้นักฟุตบอลระดับซุปเปอร์สตาร์ที่ทุกคนเป็นที่รู้จักอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด มาเป็นพรีเซนตอร์ เพราะ โรนัลโด สามารถบ่งบอกความเป็นหูฟัง Monster รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดีตัวการออกแบบที่ใช้สีดำตัดทองที่เป็นประกาย พร้อมตัวเครื่องที่บึกบึนให้เอกลักษณ์ไม่ต่างจากสไตล์การเล่นของโรนัลโด

Continue Reading

รีวิว Moto G Turbo

หลังจากที่ห่างหายจากตลาดเมืองไทยไปนาน กับอดีตสมาร์ทโฟนชื่อดังที่มีมือถือยอดฮิตในอดีตอย่าง Motorola RAZR V3 ที่เคยเป็นมือถือที่ดารา เซเลป และคนทั่วไปใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมสร้างปรากฏการ สมาร์ทโฟนที่มีรุ่นย่อยมากมายก่อนที่กระแสสมาร์ทโฟน Android หลากหลายรุ่นและยี่ห้อจะมาแย่งส่วนแบ่งการ Motorola ไปมากมาย แม้ Motorola จะออกสมาร์ทโฟน Android ออกมาสู้แต่ก็ยังไม่สามารถทานกระแสสมาร์ทโฟนหลักเจ้าตลาดได้ง่ายๆ

Continue Reading

รีวิว Acer Liquid Z530S

เอเซอร์ เปิดตัวสมาร์ทโฟน Liquid Z530 และ Liquid Z530S ครั้งแรกในงาน IFA 2015 เมื่อเดือนกันยายน 2015 ก่อนจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีเดียวกัน โดยตั้งค่าตัวไว้ที่ 5,990 บาท สำหรับรุ่น Liquid Z530 และ 7,990 บาท สำหรับรุ่น Liquid Z530S สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ มีคุณสมบัติและการออกแบบใกล้เคียงกันมาก จากรูปภาพที่ได้ในช่วงเปิดตัว Continue Reading

รีวิว Wiko Pulp

ไม่ใช่แค่เครื่องสำรอง แต่ใช้งานเป็นเครื่องหลักได้เลย สำหรับสมาร์ทโฟน Wiko Pulp ที่เปิดตัวด้วยราคาเพียง 3,990 บาท แต่มาพร้อมคุณสมบัติสุดคุ้ม ชูจุดเด่นด้วยหน่วยความจำ RAM 2 GB + ROM 16 GB ซีพียู 1.4 GHz Octa Core จอแสดงผล HD 720p กว้าง 5 นิ้ว ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop รองรับ 2 ซิมการ์ด เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน 3G Continue Reading